เมื่อพระเยซูพาไปเยือนนรก / Taken to Hell by Jesus

Read English version: Click Here

“เราได้เตือนพวกเขาทุกคนแล้ว….”

คืนวันศุกร์นั้น ฉันและแม่มาที่คริสตจักรก่อนเวลาเพื่อรับการปลดปล่อย ซึ่งก็ดำเนินไปได้ด้วยดี ฉันรู้สึกมีชีวิตชีวาและเป็นอิสระ ฉันตื่นเต้นที่จะได้อธิษฐาน ฉันนั้นรักที่จะได้สัมผัสการทรงสถิตของพระวิญญาณบริสุทธิ์แบบนี้ ตอนแรกฉันนำผ้าพันขอผืนหนึ่งมาพันรอบเอวและเต้นรำนมัสาร แต่ว่าฉันมักจะสะดุดอยู่เสมอและเต้นรำอย่างยากลำบาก และเมื่อการอธิษฐานเริ่มขึ้น ฉันไม่สามารถมุ่งความสนใจของฉันไปยังการอธิษฐานได้เลย ความคิดของฉันหมกมุ่นอยู่กับหลายๆอย่าง สุดท้ายฉันเลยลุกขึ้นเดินไปอธิษฐานอยู่ที่ทางเดินคนเดียว แต่ว่าฉันก็ยังคงไม่สามารถอธิษฐานได้ ฉันร้องเรียกพระเยซูและขอร้องให้พระองค์เสริมกำลังให้แก่ฉันหรือสำแดงให้ฉันรู้ว่าเพราะอะไรฉันจึงไม่สามารถที่จะอธิษฐานได้ ทันใดนั้นผ้าพันคอที่ฉันผูกไว้อยู่ที่เอวก็เริ่มทำให้ฉันรู้สึกร้อน ฉันจึงถอดมันออก ทันในนั้นเองฉันก็สามารถที่จะมุ่งความสนใจไปยังการอธิษฐานได้! ผ้าพันคอผืนนั้นเป็นของที่คนคนหนึ่งที่สาปแช่งฉันและครอบครัวได้ให้ไว้ ฉันจึงลุกขึ้นและนำมันไปทิ้ง จากนั้นฉันกลับมาอธิษฐานและฉันก็สามารถที่จะมุ่งความสนใจไปยังการอธิษฐานและพูดภาษาแปลกๆได้

ฉันอธิษฐานอย่างเอาจริงเอาจัง และสัมผัสได้ถึงไฟแห่งพระวิญญาณบริสุทธิ์และการทรงสถิตขององค์พระผู้เป็นเจ้าอย่างหนักแน่น ซึ่งน่าอัศจรรย์มากและหนุนใจฉันเป็นอย่างยิ่ง ทันใดนั้นเองฉันก็ถูกนำไปยังประตูนรก นิมิตนี้เริ่มต้นขึ้นในแบบที่คล้ายคลึงกับนิมิตที่ฉันเคยเห็นเมื่อครั้งที่แล้ว ฉันเห็นปีศาจและอมนุษย์กำลังเขย่าประตูนั้นอย่างเนื้อเต้น พวกมันตื่นเต้นที่จะได้ทรมานวิญญานของผู้หลงหายที่อยู่ด้านนอกประตูนั้น ฉันเห็นวิญญาณของผู้หลงหายมากมายราวกับเป็นทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุด และฉันก็ฟุบหน้าลงและร้องไห้ ฉันร้องไห้หนักว่าที่ฉันเคยร้องไห้ตอนที่ฉันได้ถูกพามาที่แห่งนี้เมื่อครั้งที่แล้ว จากนั้นฉันเห็นประตูนั้นเปิดและวิญญาณของผู้หลงหายท่วมทะลักเข้าไปยังนรก และบรรดาอมนุษย์และปีศาจเหล่านั้นก็เข้าไปจู่โจม แล้วการทรมานเริ่มต้นขึ้นในทันที ฉันก็ได้ยินเสียงหวีดร้อง ไม่มีคำบรรยายใดๆเลยที่จะสามารถอธิบายเสียงหวีดร้องนั้นได้ มันเป็นอะไรที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดทรมาน ความเศร้าสลด ความหมดหวังและความเจ็บปวดที่ไม่มีที่สิ้นสุด มันแย่กว่าเสียงร้องของแม่ที่เพิ่งเสียลูกไป แย่ยิ่งกว่าหญิงม่ายที่เพิ่งเสียสามี ไม่มีอะไรสามารถเทียบกับเสียงร้องนั้นได้เลย!

ความทุกข์ทนทรมานในนรก

เมื่อฉันมองนรกจากมุมสูง ฉันเห็นว่านรกนั้นกว้างใหญ่ไพศาลไม่มีสิ้นสุด ฉันเห็นการกดขี่ข่มเหง การทรมานในทุกรูปแบบ มีผู้คนมากมายกำลังถูกลงโทษ มันแย่มาก ทุกๆที่ที่ฉันมองไปนั้นเห็นแต่ความเจ็บปวดทรมาน ฉันไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่าวิญญาณของผู้คนเหล่านั้นรู้สึกทุกข์ทนทรมานมากเพียงใด มันเกินจะบรรยาย จากนั้นพระเยซูทรงนำฉันไปดูสถานที่ที่ผู้คนที่สำส่อน คนที่ขืนใจคนอื่น คนที่มีเพศสัมพันธ์อย่างทารุนประเภทต่างๆอยู่ มันน่าหวาดกลัวมาก วิญญานของพวกเขาผู้แขวนอยู่ด้วยอวัยวะเพศและถูกทิ่มด้วยหอกที่แหลมคมยาวๆผอมๆอยู่ตลอดเวลา แต่เมื่อฉันมองไปที่อื่น ฉันก็เห็นอะไรที่ชวนขวัญผวามากกว่านั้นอีก ฉันเห็นผู้ชายหนุ่มๆหลายคนถูกฝานทั่วร่าง ร่างของพวกเขาไม่ใช่เพียงถูกฝานลึกแค่ชั้นผิวหนังเท่านั้น แต่ว่ามันลึกลงไปเกินกระดูกเลย พวกชายหนุ่มเหล่านั้นถูกทรมานแบบนั้นเพราะว่าพวกเขาได้ฆ่าคนในการต่อสู้ของกลุ่มนักเลงหรือการกระทำอื่นๆที่ใช้มีด จากนั้นฉันเห็นผู้หญิงที่เคยขายบริการทางเพศ อวัยวะเพศและมดลูกของพวกเขาถูกฉักทึ้งตลอดเวลาโดยอมุษย์ที่มี 7 นิ้ว เนื้อของพวกเขาผู้ฉีกออกและทึ้งออกจนเหมือนเนื้อสัตว์ที่ถูกฉีกเป็นชิ้นฝอย ใบหน้าของพวกเขาแสดงถึงความเจ็บปวดอย่างชัดเจน มันทำให้ฉันแทบจะอาเจียน

หลังจากที่ฉันเห็นภาพนั้น ฉันลืมตาขึ้นและเดินอย่างทุลักทุเลไปยังห้องน้ำของคริสตจักร ฉันร้องไห้อย่างหนักและฉันก็ไม่อยากจะเห็นภาพเหล่านั้นอีกต่อไป แต่ถึงแม้ฉันไม่ได้อธิษฐานอยู่ตอนนั้น ฉันยังคงได้กลิ่นและได้ยินเสียงของนรก ฉันยังคงได้ยินเสียงหวีดร้องและได้กลิ่นเลือด กลิ่นไหม้ และกลิ่นเน่าเหม็น เมื่อฉันอยู่ในห้องน้ำลอร่าถามฉันว่าฉันยังโอเคดีหรือเปล่า และฉันก็ไม่สามารถตอบอะไรได้ และเมื่อฉันอาเจียนเสร็จแล้วก็เดินอย่างทุลักทุเลไปตามทางเดิน ศิษยาภิบาลพบฉันกลางทางระหว่างที่ฉันกำลังกลับไปที่อธิษฐาน เธอถามฉันว่าเกิดอะไรขึ้น อย่างเดียวที่ฉันสามารถตอบได้คือ มีผู้คนมากมายในนรกและมันเป็นอะไรที่แย่มาก ฉันไม่แน่ใจว่าฉันพูดจาเป็นคำหรือเปล่า แต่เธอก็เข้าใจฉันและบอกให้ฉันกลับไปอธิษฐานอีกสักหน่อย ฉะนั้นฉันจึงทำตามที่เธอบอก

คริสเตียนที่ไม่เชื่อฟังองค์พระผู้เป็นเจ้า

เมื่อฉันคุกเข่าลงเพื่อที่จะอธิษฐานอีกครั้ง ฉันล้มลงฟุบหน้าต่อองค์พระผู้เป็นเจ้าและนิมิตก็เริ่มต้นอีกครั้ง องค์พระผู้เป็นเจ้าทรงนำฉันไปยังสถานที่ซึ่งคริสเตียนที่ไม่เชื่อฟังพระองค์ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจอยู่ คนเหล่านั้นปฏิเสธพระประสงค์ขององค์พระผู้เป็นเจ้า เนื้อของพวกเขาเป็นสีเทาและมีจุดสีม่วง ดำ เหลือง และรอยช้ำแดงๆ เนื้อของพวกเขาเน่าและหลุดออก ดวงตาของพวกเขานั้นแดงก่ำด้วยเลือดเพราะว่าเส้นเลือดในตานั้นแตกออกเป็นระยะๆ พวกเขามีเลือดออกจากตา จมูก หู และปาก พวกเขาถูกตรวนด้วยโซ่และดูตราหน้าซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยบาปที่พวกเขาได้ทำไป

ผู้หญิงที่ทำแท้ง

ฉันเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงที่ทำแท้งอย่างตั้งใจและได้ฆ่าทารกที่อยู่ในครรภ์ของพวกเธอ ผู้หญิงเหล่านั้นถูกล่ามโซ่ไว้กับเตียงตะปูที่มีตะปูทิ่มแทงร่างพวกเธอตลอดเวลา พวกเธอต้องรับความเจ็บปวดของการคลอดลูกตลอดเวลา แต่ว่าความเจ็บปวดนั้นทวีคูณอย่างไร้ขอบเขต มดลูกของพวกเขาถูกฉีกออกจากด้านใน กระดูกของพวกเขาผู้ทึ้งออกจากข้อตลอดเวลา

ผู้สอนเท็จและผู้เผยพระวจนะเท็จ

ฉันเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับผู้สอนเท็จและผู้เผยพระวจนะเท็จเมื่อพวกเขาอยู่ในนรก พวกเขาถูกตรวนด้วยโซ่และข้อต่อและกระดูกของพวกเขาถูกดึงออกจากกัน ร่างกายของพวกเขาเหมือนกับตุ๊กตาง่อยๆ แต่มีเลือดอาบและผิดรูปผิดร่าง ลิ้นของพวกเขาถูกดึงออกจากปากและทิ่มแทงซ้ำแล้วซ้ำเล่า

คนที่ทะนงตน

สิ่งสุดท้ายที่ฉันเห็นในนรกคือสถานที่ซึ่งคนที่ทะนงตนอยู่ มันเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา วิญญานเหล่านั้นดูแทบจะไม่เหมือนมนุษย์อีกแล้ว ตาของพวกเขาถูกทึ้งออก หนอนแมลงวันและตัวหนอนใหญ่ๆกัดกินเนื้อของพวกเขา หูของพวกเขาถูกปีศาจกัดออกด้วยแผงฟันสามแผงที่แหลมคมมาก วิญญาณของพวกเขาถูกแขวนอยู่ด้วยเบ็ดตกปลาด้วยลิ้น อวัยวะเพศของพวกเขาผู้ทึ้ง มีแมงป่องและแมลงคลานออกจากปากของพวกเขาและใต้ผิวหนัง ผิวหนังของพวกเขาแทบจะมองผ่านได้ และคุณสามารถเห็นงูกำลังกัดกินอวัยวะในท้องพวกเขาอยู่ และสิ่งที่เลวร้ายที่สุดก็คือพวกเขาถูกเฆี่ยนและทุบตีตลอดเวลา แส้ที่ใช้เฆี่ยนนั้นมีหนามและดึงเนื้อออกทุกครั้งที่หวด มีแส้ 39 เส้นในหนึ่งหวด อมนุษย์ปีศาจเหล่านั้นแกว่งแส้ และทั่วตัวของพวกมันมีเลือดและชิ้นเนื้อของวิญญาณเหล่านั้นอยู่เต็มไปหมด วิญญาณเหล่านั้นถูกเฆี่ยนทั้งหน้าและหลัง องค์พระผู้เป็นเจ้าทรงบอกฉันว่าเหตุผลที่บาปแห่งความทะนงตนนั้นได้รับการลงโทษอย่างหนักก็เป็นเพราะว่า ไม่มีใครเลย แม้แต่คนที่ไม่ได้รับความรอด มีสิทธิ์ที่จะทะนงตน เพราะว่าองค์พระผู้เป็นเจ้าเท่านั้นทรงสมควรแก่การสรรเสริญ

ทุกคนในนรกนั้นเปลือยและมีเลือดไหล ทุกหนทุกแห่งมีแต่ความเจ็บปวดทรมานอย่างไม่มีที่สิ้นสุดทุกประเภท และไม่มีทางหนีเลย กลิ่นของมันนั้นเกินคำว่า น่าขยะแขยง กลิ่นนั้นเหมือนเนื้อเน่า ผมไหม้ และความตาย สัมผัสของทุกคนนั้นรับรู้ได้ดีกว่าล้านเท่าในนรก ทุกคนนั้นอ่อนไหวต่อการสัมผัสมาก เสียงนั้นดังแบบทิ่มแทงแก้วหู และกลิ่นนั้นทวีคูณไร้ขอบเขต คุณแทบจะสามารถได้รสชาติของควันและความเจ็บปวด กลิ่นหืนและเน่าทำให้ฉันอาเจียนออกมา มันเป็นอะไรที่น่าขยะแขยงและน่าเศร้าที่สุดเท่าที่ฉันเคยสัมผัสมา

“ป่าวประกาศว่าการไม่เชื่อฟังและบาปนั้นทำให้เราเจ็บปวดเพียงใด”

ฉันร้องหาองค์พระผู้เป็นเจ้าและขอร้องให้พระองค์นำฉันออกไปจากนรก และทันใดนั้นฉันก็ไม่ได้อยู่ในนรกอีกต่อไป ฉันร้องไห้อย่างหนักและตัวสั่น ร่ำไห้ด้วยความใจสลายและความโศกเศร้าอย่างหนัก ฉันไม่เคยรู้สึกถ่อมตนและใจสลายมากเท่านี้มาก่อน ไม่มีอะไรจะเทียบกับความโศกเศร้าของนรกได้เลย นอกจากความโศกเศร้าของวิญญานที่กำลังไปนรก ฉันไม่สามารถเข้าใจได้ว่าพระเยซูผู้ทรงรักและเมตตาที่ฉันรู้จักจะทรงตัดสินให้ผู้คนที่พระองค์รักมากและได้สิ้นชนม์เพื่อพวกเขา ให้รับความเจ็บปวดทรมานและความสิ้นหวังชั่วนิรันดร์ได้อย่างไร จากนั้นสิ่งที่อัศจรรย์ที่สุดก็เกิดขึ้น พระเยซูทรงอุ้มฉันขึ้นและวางฉันลงบนตักและกล่อมขวัญฉัน ทรงโอบฉันไว้และลูบศรีษะของฉัน ทันใดนั้นเองฉันเริ่มที่จะมีสันติสุขและสงบลงพอที่จะหายใดเป็นปกติ ฉันรู้ว่านั่นเป็นองค์พระผู้เป็นเจ้าแน่ๆเพราะว่าพระองค์สว่างไสว และทรงงดงามจนฉันแทบลืมหายใจ ถึงแม้ว่าฉันจะมองไม่เห็นพระพักตร์ของพระองค์ และแทบจะมองไม่เห็นอะไรมาก แต่ว่าก็เพียงพอที่จะทำให้ฉันลืมหายใจ พระองค์ตรัสต่อฉันว่า “ลูกเอ๋ย เราแสดงให้เจ้าเห็นสิ่งเหล่านี้เพราะว่านี่เป็นชะตาของทุกคนที่ใช้ชีวิตโดยปราศจากเรา นี่เป็นชะตาของพวกเขาถ้าหากว่าพวกเขาไม่สำนึกบาปและวางใจในเรา เรารักพวกเขา เราได้หลั่งพระโลหิตเพื่อพวกเขา พวกเขาไม่จำเป็นต้องไปนรกเลย! เราเป็นพระเจ้าผู้ทรงฤทธิ์และยิ่งใหญ่ เราสามารถช่วยพวกเขาให้รอดได้! แต่ว่าพวกเขาจะต้องเลือกเรา เราได้ดำเนินชีวิตอย่างไร้ที่ติในโลกนี้ และได้มอบชีวิตของเราเพื่อที่พวกเขาจะได้มีชีวิตชั่วนิรันดร์ จงป่าวประกาศออกไปว่าการไม่เชื่อฟังและบาปของพวกเขานั้นทำให้เราเจ็บปวดเพียงใด บอกพวกเขาว่าเราได้ยื่นมือออกไปเพื่อช่วยเหลือพวกเขามากเท่าใด บอกพวกเขาว่าเรารักพวกเขา แต่ว่ามันเป็นสิ่งที่พวกเขาจะต้องเลือก บอกพวกเขา ยื่นมือออกไปช่วยเหลือพวกเขา เพราะว่าเจ้าได้เห็นการลงโทษตราบชั่วนิรันดร์ที่พวกเขาจะได้รับถ้าหากพวกเขาปฏิเสธที่จะกลับใจจากบาปและสำนึกบาป จงไปบอกพวกเขา!” จากนั้นนิมิตของฉันก็จบลง และฉันร้องไห้หนักกว่าเดิม องค์พระผู้เป็นเจ้าทรงรักทุกคนที่อยู่ในนรก แต่ว่าพวกเขามีโอกาสที่จะเลือกรักพระองค์ตอบในขณะที่พวกเขายังมีชีวิตอยู่ในโลก

องค์พระผู้เป็นเจ้าได้สำแดงเพียงเสี้ยวเล็กๆเสี้ยวหนึ่งของนรกให้ฉันเห็นเท่านั้น ซึ่งมันก็เปลี่ยนชีวิตของฉัน ฉันจะไม่มีทางมองคนอื่นด้วยมุมมองเดิมอีกต่อไป ถึงแม้ว่าฉันเคยได้ยินว่านรกนั้นเป็นสถานที่ที่แย่มาก แต่ว่าฉันไม่เคยเข้าใจเลย คุณอาจจะฟังครั้งแล้วครั้งเล่า แต่คุณจะไม่สามารถที่จะเข้าใจได้เลย จนกระทั่งคุณได้เห็นมันจริงๆ นรกนั้นเป็นสถานที่ที่เลวร้ายที่สุด และคนที่อยู่ในนรกหรือกำลังไปนรกนั้นไม่มีความหวังอะไรเลย ที่นั่นไม่มีเมตตา ไม่มีความใจดี ไม่มีความรัก และไม่มีความหวัง ได้โปรด ฉันขอร้องให้คุณสำนึกบาปและหันมาหาองค์พระผู้เป็นเจ้าเพื่อรับพระเมตตา พระองค์ทรงรักคุณมาก นรกนั้นมีจริง และก็เป็นที่ที่เลวร้ายมากเกินจะบรรยาย ไม่มีอะไรเทียบกับนรกได้เลย

ทุกขณะในโลกนี้เป็นโอกาสทองที่คุณจะสำนึกบาปและใช้ชีวิตเพื่อพระเจ้า อย่าปล่อยให้มันผ่านไปโดยเสียเปล่า

องค์พระผู้เป็นเจ้าได้สำแดงเพียงเสี้ยวเล็กๆเสี้ยวหนึ่งของนรกให้ฉันเห็นเท่านั้น ซึ่งมันก็เปลี่ยนชีวิตของฉัน ฉันจะไม่มีทางมองคนอื่นด้วยมุมมองเดิมอีกต่อไป ถึงแม้ว่าฉันเคยได้ยินว่านรกนั้นเป็นสถานที่ที่แย่มาก แต่ว่าฉันไม่เคยเข้าใจเลย คุณอาจจะฟังครั้งแล้วครั้งเล่า แต่คุณจะไม่สามารถที่จะเข้าใจได้เลย จนกระทั่งคุณได้เห็นมันจริงๆ

อ่านพระคัมภีร์ ปฏิบัติตามพระคำทุกวัน ถ่อมตนและสำนึกบาปอยู่เสมอ

นรกนั้นเป็นสถานที่ที่เลวร้ายที่สุด และคนที่อยู่ในนรกหรือกำลังไปนรกนั้นไม่มีความหวังอะไรเลย ที่นั่นไม่มีเมตตา ไม่มีความใจดี ไม่มีความรัก และไม่มีความหวัง ได้โปรด ฉันขอร้องให้คุณสำนึกบาปและหันมาหาองค์พระผู้เป็นเจ้าเพื่อรับพระเมตตา พระองค์ทรงรักคุณมาก นรกนั้นมีจริง และก็เป็นที่ที่เลวร้ายมากเกินจะบรรยาย ไม่มีอะไรเทียบกับนรกได้เลย

ดูวีดีโอ “Don’t Go to Hell / อย่าไปนรก”


เกี่ยวกับวีดีโอ: พระเยซูทรงนำหญิงชาวเกาหลีใต้คนหนึ่งไปเยือนนรก เธอได้กลับมาและวาดภาพที่เธอได้เห็นในนรกซึ่งอยู่ในวีดีโอนี้

 


One thought on “เมื่อพระเยซูพาไปเยือนนรก / Taken to Hell by Jesus

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s